Nothing else matters – Lissie

1.Không còn viết được blog Nhảm đôi khi cũng tốt, nó giúp mình biết là mình còn nhiều thứ dang dở khác cần hoàn thành.

2.Sáng thứ hai bốc được em Nine of Swords, một trong những em bài đen tối nhất trong bộ bài Tarot (*). Rồi hai hôm liên tiếp chả hiểu sao thức dậy vào giữa đêm, kể cả hôm nay đã được Út mang rượu nếp xịn của Bến Tre xuống giao lưu. Tự hỏi là tâm trí của mình lại đang tạo ra phiền phức gì tiếp theo vậy? Sao lại cần phải post nhạc vào 3h sáng vậy?

3.Không hề muốn quay trở lại những ngày ấy. Nhưng mà hôm nay nhận được một offer bất ngờ, thẳng thắn về công việc ở chỗ vừa mới ra đi. Anh không muốn chết hai lần trên một dòng sông, đặc biệt là theo cùng một cách. Liệu anh có thể tìm được cửa sống ở giữa muôn trùng cửa tử hay không?

4.Chín, có nghĩa là chút nữa là tới mười. Nhưng mà em Ten of Swords cũng không bớt phần bạo lực (brutal) hơn. Vậy anh có nên đẩy nó lên tới mười luôn không?

Open mind for a different view, and nothing else matters …Metallica

(*) : Phần lớn các quân bài Swords đều nói về sự khó khăn khi tranh đấu, đặc biệt là tranh đấu với bản thân (accept the death of old world). Chín kiếm là quân bài mô tả một người phụ nữ bật dậy giữa đêm trên giường của mình, hai tay ôm mặt, đằng sau là màn đêm đen tối treo 9 cây kiếm. Tám kiếm, quân bài trước nó chỉ người phụ nữ bị bịt mắt bao vây bởi 8 cây kiếm.

Điểm tốt của Nine of Swords là cuối cùng người phụ nữ cũng đã thức dậy. Để đối mặt. Để trèo lên bậc thang làm từ 9 cây kiếm tìm kiếm sự thật.